Trang chủ | Sơ đồ | Giới hạn sử dụng | Các trang web liên kết với VSL | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ với chúng tôi
Từ khóa :
Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ

Trang chủ > Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ > Quan trắc
GIỚI THIỆUCÁC ỨNG DỤNGDANH MỤC CÁC CÔNG TRÌNHKỸ THUẬTTIN TỨC


Dịch vụ trọn gói chống lão hóa

Mỗi vật tư có những tính chất khác nhau về tuổi thọ và khuyết tật khác nhau tùy thuộc vào mức phá hủy của môi trường xung quanh kết cấu. Theo dõi bằng quan sát và điều hành là một hoạt động giản đơn và kinh tế, rất thích hợp với mỗi một phần đặc trưng của kết cấu tùy thuộc vào công tác phân tích chức năng và phân tích rủi ro nhằm mục đích tối ưu hóa giá trị vòng đời của kết cấu.

Hãy tư vấn văn phòng VSL tại chỗ của bạn về hàng loạt dịch vụ bao gồm:
- Phân tích rủi ro/phân tích chức năng.
- Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng định kỳ.
- Thiết bị đo đạc.
- Kiểm tra chi tiết và kế hoạch thử nghiệm.
- Đánh giá và nghiên cứu bảo quẩn.

VSL FT Laboratories Ltd. là một phòng thí nghiệm độc lập phục vụ ngành xây dựng, cung cấp những giải pháp công nghệ sắc bén mang tính toàn cầu dùng cho thiết bị đo đạc về kết cấu và địa kỹ thuật và công tác kiểm soát và điều hành, chẳng hạn DEMON điều khiển trực tuyến và những giải pháp kiểm soát, điều hành dựa trên trang web, bao gồm công nghệ mạng cảm biến không dây (WSN).

Độc lập với bất cứ công nghệ nào hay với bất cứ nhà cung cấp phần cứng nào, các phòng thí nghiệm VSL-FT đề xuất chào hàng đặc trưng theo phương thức cho từng trường hợp một như nhà thiết kế hay nhà thầu nhằm đáp ứng các nhu cầu của Công trình.

Về mọi yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với các văn phòng VSL tại địa phương hay liên hệ trực tiếp với các phòng thí nghiệm FT theo http://www.ft.com.hk
Các tài liệu
 


© 2018 Welcome to VSL International Ltd.

VSL International Ltd. / CH-053.3.001.465-2