Trang chủ | Sơ đồ | Giới hạn sử dụng | Các trang web liên kết với VSL | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ với chúng tôi
Từ khóa :
Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ

Trang chủ > Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ > Nâng trọng tải lớn
GIỚI THIỆUCÁC ỨNG DỤNGDANH MỤC CÁC CÔNG TRÌNHKỸ THUẬTTIN TỨC


Lựa chọn kỹ thuật cao-chi
phí hợp lý cho các cần trục

Đã hơn 30 năm về trước, công ty VSL đã giới thiệu 1 ý tưởng đột phá là sử dụng sự kết hợp giữa các thành phần từ hệ thống cáp dự ứng lực với các kích thủy lực và máy bơm để nâng các vật có trọng tải lớn.

Như 1 ứng dụng đầu tiên tại Sardinia, 3 mái vòm bằng bê tông mỗi khối nặng 490 tấn dùng cho 1 chuỗi các hầm chứa tròn cần được nâng lên độ cao 28 m và sau đó cố định tại vị trí cuối cùng . Nâng và kéo căng cho hệ thống cáp thép cho mái vòm chế tạo sẵn bằng nhựa tổng hợp cho sân vận động Olympic ở Munich năm 1971 đã đánh dấu cho 1 mốc quan trọng khác trong việc ứng dụng kỹ thuật mới này trong việc xây dựng.

Sự tăng trưởng mạnh trên thị trường của các phương án nâng vật nặng (khác với hệ thống cần trục) đã chứng tỏ rằng kỹ thuật nâng bằng cáp đã hơn bao giờ hết trở thành một kỹ thuật tối tân và công ty VSL tiếp tục giữ vị trí quan trọng trên thị trường này.

Cả trang thiết bị và việc điều khiển nó đều đã được cải tiến và các lĩnh vực ứng dụng mới được mở ra với kỹ thuật này. Hệ nâng vật nặng của công ty VSL đã góp phần nâng cao chất lượng, rút ngắn thời hạn công trình và tiết kiệm chi phí. Công ty VSL tiếp tục giữ vững các kỹ thuật xây dựng mang tính đổi mới, tiêu chuẩn an toàn cao và đáng tin cậy trong công việc.

Các tài liệu
 


© 2018 Welcome to VSL International Ltd.

VSL International Ltd. / CH-053.3.001.465-2