Trang chủ | Sơ đồ | Giới hạn sử dụng | Các trang web liên kết với VSL | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ với chúng tôi
Từ khóa :
Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ

Trang chủ > Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ > Hệ thống thanh thép cường độ cao
GIỚI THIỆUCÁC ỨNG DỤNGDANH MỤC CÁC CÔNG TRÌNHKỸ THUẬTTIN TỨCTừ năm 1971 VSL đã và đang chế tạo và thiết kế thanh ba (thanh thép cường độ cao) cho ngành công nghiệp xây dựng. VSL có một danh sách dài những sản phẩm cán nóng cũng như cán nguội. Những sản phầm này đã chứng minh là một trong những công cụ phổ biến nhất của những kỹ sư có nguyện vọng tạo ra và kiểm soát tải và lực trong kết cấu, công trình. Dòng sản phẩm của VSL tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ISO, Eurocodes, ASTM, Australian Standards, British Standards, v.v…

Một giải pháp nguồn duy nhất cho toàn bộ sản phẩm và dich vụ dự ứng lực đó là VSL đưa ra những hệ thanh ba có ren cho bê tông cốt thép, đầu neo và chốt ván khuôn cũng như những ứng dụng địa kĩ thuật như neo đất, cọc siêu nhỏ và neo đá. Các thanh ba của VSL có đường ren cán nóng liên tục trên toàn bộ chiều dài 18m, hoặc cắt thành đoạn theo yêu cầu của dự án.

Các thanh ba có ren có độ bền cực kỳ cao do cách thiết kế độc đáo của thanh ba đã làm giảm đáng kể nguy cơ làm hư hại ren khi nâng hạ và lắp đặt.

Thanh ba của VSL có sẵn từ loại 500 đến 1050 MPa với đường kính từ 12mm đến 75mm sử dụng trong những ứng dụng khác nhau. Có thể sản xuất loại thanh ba có đường kính phi tiêu chuẩn theo đòi hỏi đặc trưng của dự án. Ngoài ra, thanh ba có ren có thể kết hợp với các cấu kiện của VSL: đai ốc lục giác, coupler, bản neo và đai ốc siết.

Hệ thống chống ăn mòn là một bộ phận cấu thành của hệ thống thanh ba của VSL. Một loạt các hệ thống được cung cấp như hệ thống chống ăn mòn kép, sơn phủ epoxy và mạ kẽm.

Dịch vụ cho thuê và bán thiết bị đã bổ sung hoàn thiện toàn bộ phạm vi cung cấp dịch vụ của VSL. Hãy liên hệ với đại diện của VSL để thảo luận xem áp dụng hệ nào là phù hợp hơn cả và với bất kỳ nhu cầu nào của hệ thiết bị thanh ba.
Các tài liệu

 


© 2018 Welcome to VSL International Ltd.

VSL International Ltd. / CH-053.3.001.465-2