Trang chủ | Sơ đồ | Giới hạn sử dụng | Các trang web liên kết với VSL | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ với chúng tôi
Từ khóa :
Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ

Trang chủ > Hệ thống, Sản phẩm, Công nghệ > Hệ thống dây văng
GIỚI THIỆUCÁC ỨNG DỤNGDANH MỤC CÁC CÔNG TRÌNHKỸ THUẬTTIN TỨC


Cáp dây văng,
công nghệ chủ đạo của VSL

Đứng đầu trong lĩnh vực dự ứng lực và các kỹ thuật có liên quan, công ty VSL đã áp dụng các nguyên tắc của dự ứng lực vào cáp dây văng kể từ năm 1978 với sự nổi tiếng xứng đáng về chất lượng và sự hiệu quả của hệ thống thiết kế nội bộ.

Hệ thống cáp dây văng của công ty VSL đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế, thi công và bảo dưỡng của các cây cầu dây văng. Mục đích của các nghiên cứu và phát triển của công ty VSL là cải thiện độ rắn chắc, tính thẩm mỹ của các đầu neo, sự ổn định động lực của các sợi cáp và độ bền của chúng. Độ bảo vệ chống ăn mòn cao đạt được nhờ sự bảo vệ từng sợi cáp và lớp vỏ bọc ngoài. Chi phí bảo dưỡng đã được giảm nhiều.

Hệ thống SSI 2000 hiện nay mang đến khả năng chịu mỏi cao, gia tăng khả năng chống ăn mòn, quan trắc lực cáp, cũng như khả năng điều chỉnh, kiểm tra và thay thế các sợi cáp. Công ty VSL hiện nay có thể thực hiện các chu trình lắp dựng nhanh hơn. Những sự phát triển này đang cung cấp các giải pháp rất khả quan cho các yêu cầu kỹ thuật thay đổi và phức tạp.
Các tài liệu
 


© 2018 Welcome to VSL International Ltd.

VSL International Ltd. / CH-053.3.001.465-2